Đào Hòn Tre

Đảo Hòn Tre

Đảo hòn Tre thuộc địa phận huyện Kiên Hải, Tiền Giang, cách trung tâm Thành phố Rạch Giá khoảng 30 km về phía Tây. Đảo Hòn Tre có một hệ sinh thái khá đầy đủ, có núi, có rừng không gian khoáng đạt, chiều dài đảo khoảng 3,5 km tha hồ khám phá tham quan.

1. Khí hậu hòn Tre

Đảo hòn Tre có khí hậu nhiệt đới gió mùa, một năm chia 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4. Nhiệt độ trung bình vào khoảng 27 độ C, tuy nằm trên biển nhưng hòn Tre ít chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão. Vào mùa khô nhiệt độ không quá lạnh, ánh sáng và độ ẩm phù hợp cho các loại cây nhiệt đới phát triển.

2. Thời gian thích hợp cho chuyến đi hòn Tre

Thời gian thích hợp cho mỗi chuyến đi nghỉ mát ở hòn Tre không quá gò bó, bạn có thể sắp xếp thời gian để đi vào mùa hè vì thời tiết khá thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, số giờ nắng nhiều, cảnh vật tươi mới đầy sức sống. Mùa du lịch, mùa của những chuyến đi bạn có thể kết hợp chuyến đi hòn Tre để khám phá nhiều hòn đảo gần đó. Nhiều người lại có hứng thú ra biển đảo thưởng thức cái không khí hơi se lạnh vào mùa khô, đây cũng là một lựa chọn khác lạ đem đến cảm giác mới cho chuyến đi.

3. Cách di chuyển đến hòn Tre Kiên Giang

Để đến hòn Tre, Kiên Giang bạn có rất nhiều lựa chọn cho bạn, bạn có thể đi máy bay, đi xe khách hoặc dùng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *